TRUNG TÂM DI ĐỘNG BÌNH DƯƠNG
Số 357 Phú Lợi, P. Phú Hòa, TP. TDM, Bình Dương
Điện thoại: (0650)6511759 - Hotline: 0976.300.350
Website: www.didongbinhduong.vn

Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Xperia Z Ultra giảm giá mạnh dọn đường cho Z2

Với mức giảm này, giá bán ra của Sony Xperia Z Ultra giờ đây chỉ còn khoảng 2/3 so với mức giá ở thời điểm máy vừa ra mắt.

Trước đây đã từng có rất nhiều tin tức được đưa ra về giá bán của Sony Xperia Z Ultra . Từ mức 18 triệu đồng ở thời điểm ra mắt, giá bán của mẫu điện thoại từng một thời được coi là hàng hot này liên tục được Sony tiến hành điều chỉnh.
Sau những mức điều chỉnh giảm nhỏ giọt 500 nghìn đồng và gần đây nhất là 1 triệu đồng, Sony vừa tiến hành một đợt điều chỉnh mới dành cho Xperia Z Ultra. Và mức điều chỉnh được đưa ra lần này của phía Sony là 2 triệu đồng.
Như vậy, kể từ giá bán ở mức 13.99 triệu đồng hồi tháng trước, giá của một chiếc Xperia Z Ultra chính hãng giờ đây chỉ còn ở mức 11.99 triệu đồng. Với mức giảm giá này, hiện giá bán của Xperia Z Ultra chính hãng đang ngang hàng với những mẫu điện thoại ăn khách một thời như HTC One hay Samsung Galaxy S4 . Theo nhiều người, đây là một động thái của Sony nhằm kích cầu thị trường và chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức của Xperia Z 2 .
Về Xperia Z Ultra, đây là chiếc phablet chống nước của Sony với thiết kế mỏng và bắt mắt. Thiết bị này sở hữu màn hình lên tới 6,4 inch độ phân giải Full HD với những công nghệ màn hình tiên tiến nhất như Triluminos hay X-Reality, bộ vi xử lý Snapdragon 800, 2Gb RAM cùng camera độ phân giải 8Mp với cảm biến Exmor RS.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét